Tầm quan trọng của xe kéo trẻ em công thái học

Tầm quan trọng của xe kéo trẻ em công thái học

Là một bác sĩ nắn khớp xương cho trẻ em, tôi luôn phân tích cách trẻ di chuyển và cách định hình trẻ. Vì vậy, khi đến lúc đứa con bé bỏng có thể đạp xe cùng với bạn và tôi đã phải nghiên cứu rất nhiều

Bạn có thể tự hỏi, tôi đã so sánh với những gì? Dưới đây là danh sách các tính năng quan trọng nhất cần lưu ý khi mua ghế hoặc xe kéo xe đạp cho con bạn:

Ghế ngả

Ghế có thể ngả lưng có vẻ là một lựa chọn xa xỉ, nhưng trên thực tế, đó là một thành phần thiết yếu. Dù bạn nhỏ ở độ tuổi nào, khả năng cao là chúng sẽ ngủ quên trong xe. Nếu vậy, bạn cần đảm bảo rằng mình có thể đặt chúng ở tư thế ngả lưng phù hợp nếu không đầu của bé sẽ đổ về phía trước và cụp xuống trong khi chúng ngủ quên. Điều này có thể gây tác động nghiêm trọng cho cổ và đốt sống cổ của trẻ. Tính năng ngả lưng sẽ giúp đầu không bị nghiêng về phía trước.

Nga ghe 3 muc do

Vị trí khóa dây an toàn

Không phải tất cả các dây an toàn đều được tạo ra như nhau! Tôi đã không biết điều này cho đến khi tôi đến REI  để so sánh các xe kéo khác nhau. Một số dây an toàn tương tự như ghế xe hơi, trong khi một số khác không có bảo vệ vùng ngực. Xe kéo của bạn phải có dây bảo vệ giống như ghế ngồi trên ô tô của con bạn, nếu không nó sẽ không bảo vệ chúng trong trường hợp xảy ra tai nạn lớn.

Hỗ trợ Đầu & Cổ

Đây có lẽ là một trong những mối quan tâm lớn nhất của tôi. Trong suốt thời gian nghiên cứu của mình, tôi sẽ quan sát các bậc cha mẹ kéo theo đứa trẻ đang ngồi trong xe kéo. Thành thật mà nói, đây là một trong những bước ngoặt lớn nhất của tôi để có được xe kéo xe đạp tốt nhất. Tôi sốt sắng tìm kiếm một chiếc xe kéo có hỗ trợ đầu và cổ. Đáng tiếc là, hầu hết các xe kéo trẻ em không cung cấp tính năng này, trừ Burley

Ghế bao ve co va dau

Hệ thống Phuộc 

Thoạt đầu, bạn có thể nghĩ rằng hệ thống phuộc không phải là vấn đề lớn, nhưng khả năng linh hoạt và di chuyển mượt mà trên các đoạn đường gập ghềnh là cực kỳ quan trọng. Một chiếc xe kéo có hệ thống phuộc tốt sẽ loại bỏ những cú va chạm không cần thiết khi con bạn đang ngồi trong xe kéo. Hệ thống phuộc càng tốt thì càng ít xảy ra va chạm mạnh.

 

Xe kéo trẻ em thiết kế công thái học

Để tìm được một chiếc xe kéo phù hợp cho đứa con của mình, tôi khuyên bạn nên so sánh công thái học của nhiều loại xe kéo trẻ em với nhau. Đối với chúng tôi, Burley D'lite X là giải pháp lý tưởng cho những lo lắng về công thái học ở trên.

Tôi hy vọng thông tin này cho phép bạn luôn xem xét tính công thái học của đồ chơi và dụng cụ của con bạn, để đảm bảo rằng bạn đang cung cấp cho chúng những giải pháp an toàn nhất!

Xem sản phẩm TẠI ĐÂY

Mua ngay

/ /collections/hot-products https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe_rbDysOqL0nOasPsU4qTlw6HynEJskpamVLYk4oE5qRO03g/alreadyresponded http://210.211.122.204/QBSync/Login.aspx?ReturnUrl=Default.aspx /pages/contact-us https://burley.myharavan.com/blogs/warranty/sram-warranty
/?view=vi /collections/thuong-hieu-cua-chung-toi https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe_rbDysOqL0nOasPsU4qTlw6HynEJskpamVLYk4oE5qRO03g/alreadyresponded http://210.211.122.204/QBSync/Login.aspx?ReturnUrl=Default.aspx /pages/lien-he https://burley.myharavan.com/blogs/warranty/bao-hanh-sram