Tăng cường thể dục cho gia đình với Honey Bee

Tăng cường thể dục cho gia đình với Honey Bee
Chia sẻ bởi: Amir Figueroa
Trong 10 tháng qua, tôi đã đi làm bằng xe đạp. Trước đó, với tinh thần thể thao, tôi đã bắt đầu đi làm bằng xe buýt, và điều này tốn cả tiếng đồng hồ. Do đó tôi đã đổi qua đi xe đạp để giảm thời gian đó xuống chỉ còn 20 phút. Cả vợ chồng tôi bắt đầu có hứng thú với thể thao từ đó và cũng muốn con trai chúng tôi, Kouri, cũng sẽ có niềm đam mê thể thao ngay từ nhỏ, vì vậy cả hai chúng tôi đều có những chiếc xe đạp và phụ kiện xe đạp phù hợp để giữ cho Kouri an toàn.
Khi tôi đang tìm kiếm một sự lựa chọn xe kéo trẻ em nhẹ nhất để có thể kết nối với xe đạp của mình, tôi đã tìm thấy Burley Honey Bee. Tôi là một người khá chu đáo, vì vậy tôi đã tìm hiểu hầu hết quy trình, cách sử dụng trước khi ra quyết định mua nó. Sau khi lắp ráp xong, ấn tượng đầu tiên của tôi là, nó khá to, và sẽ rất khó để điều khiển. Sau đó, khi tôi bắt đầu thử, tôi phát hiện ra rằng nó có kích thước hoàn hảo, và cách nó di chuyển rất tốt với chiếc xe đạp của tôi.

The thao voi Honeybee

Lần đầu tiên được ngồi trên một chiếc xe kéo dành cho xe đạp, con trai tôi rất phấn khích. Có rất nhiều chổ bên trong và con tôi bắt đầu nhìn thấy nhiều thứ trên đường với chiếc xe kéo mới này. Có một tấm che chống thấm nước, tôi đã kéo nó lên cậu bé có thể tận hưởng làn gió nhẹ.

Chuyên đi dài hơn sau đó của chúng tôi dài hơn 8km và con đường chỉ dành cho người đi bộ, chạy bộ và người đi xe đạp. Đây là một nơi tuyệt vời, an toàn để bắt đầu.

Một mẹo mà tôi muốn đưa ra cho các bậc cha mẹ là hãy lập kế hoạch trước khi đi chơi với con và hãy đi thử xe để giúp bạn thoải mái hơn. Một chuyến thử nghiệm thật tuyệt vời vì nó đã giúp tôi lường trước những nguy cơ tiềm ẩn và những điều cần lưu ý. Ngoài ra, có rất nhiều không gian bên trong xe kéo này, nên có thể chất được khá nhiều đồ linh tinh và đồ ăn.

Nếu con tôi có thể nói chuyện, tôi chắc chắn rằng con trai tôi sẽ đưa ra một đánh giá thú vị về chuyến đi mới của mình! Nhưng ngay bây giờ, phản ứng của cậu bé có thể được tóm tắt trong một câu nói náo nhiệt "Chà!" Bé nhìn khắp nơi trong khi chúng tôi đi xe, nói nhiều và rất hào hứng. Đôi chân của cậu luôn di chuyển, điều đó cho tôi biết rằng cậu bé đang rất vui.

Sức khỏe và thể chất rất quan trọng trong nhà của chúng ta, đó là lý do tại sao nếu tôi không đi bộ hoặc chạy, tôi sẽ đạp xe. Vợ tôi và tôi muốn con trai mình biết rằng vận động là điều cần thiết và có nhiều lựa chọn để con đạt được điều đó. Hiện tại, cậu bé sẽ là hành khách của chúng tôi trong Honey Bee cho đến khi anh ấy có thể bắt đầu tự mình lái xe.

The thao voi Honeybee

/ /collections/hot-products https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe_rbDysOqL0nOasPsU4qTlw6HynEJskpamVLYk4oE5qRO03g/alreadyresponded http://210.211.122.204/QBSync/Login.aspx?ReturnUrl=Default.aspx /pages/contact-us https://burley.myharavan.com/blogs/warranty/sram-warranty
/?view=vi /collections/thuong-hieu-cua-chung-toi https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe_rbDysOqL0nOasPsU4qTlw6HynEJskpamVLYk4oE5qRO03g/alreadyresponded http://210.211.122.204/QBSync/Login.aspx?ReturnUrl=Default.aspx /pages/lien-he https://burley.myharavan.com/blogs/warranty/bao-hanh-sram