Đánh giá xe kéo trẻ em Burley Bee

Đánh giá xe kéo trẻ em Burley Bee

Burley Bee là xe kéo trẻ em tốt nhât dành cho người mới lần đầu sử dụng

Nếu bạn không muốn chi nhiều tiền cho một chiếc xe đạp kéo để chở con mình, nhưng bạn muốn có được một chiếc xe kéo có chất lượng cao, bền và dễ kéo, thì Burley Bee chính là chiếc xe kéo mà bạn muốn.

Đây là xe kéo dành riêng cho xe đạp (nó không thể chuyển đổi linh hoạt thành xe đẩy), nhưng có thể bạn chỉ cần xe kéo dành riêng cho xe đạp. Và so với các xe kéo bình dân giá rẻ khác, Burley Bee vượt trội hơn hẳn.

Tôi sẽ nói cho bạn biết lý do tại sao Burley Bee là lựa chọn số một của chúng tôi.

Xe kéo trẻ em - Honeybee

Đánh giá tóm tắt xe kéo Burley Bee

Ưu điểm:

 • Tuyệt vời so với giá tiền
 • Có cả hai phiên bản đơn và đôi
 • Khung nhôm nhẹ / lồng cuộn
 • Vỏ và vải polyester chống nước
 • Cửa sổ chống tia UV
 • Không gian chứa hàng hóa rộng rãi

Nhược điểm:

 • Không có thảm lót sàn hoặc đáy nhựa cứng như D'liteX
 • Một chút khó khăn để gấp / mở ra
 • Không thể chuyển đổi thành xe đẩy
 • Giá: 7.900.000đ (đơn), 8.500.000đ (đôi)

Video đánh giá


Khung nhôm nhẹ nhưng chắc chắn

Khung của Burley Bee được làm bằng nhôm 6061-T6 đã qua xử lý nhiệt - tạo nên một xe kéo nhẹ nhàng nhưng cũng rất mạnh mẽ.

Sau nhiều năm lôi kéo bọn trẻ sử dụng xe kéo, chúng tôi đã học được rằng điều đó gần như không thể tránh khỏi – một lúc nào đó, bạn sẽ phải xem xét cái điểm của xe kéo khi trẻ ở trong. Với Burley Bee, những đứa trẻ của tôi có thể lăn lộn sang một bên mà vẫn ổn. Khung hoạt động như một lồng cuộn.

Tuy nhiên, so với các đoạn giới thiệu Burley cao cấp hơn (bao gồm cả HoneyBee), Bee sẽ không có tay lái xe đẩy được gập lên phía trước. Điều này có nghĩa là trẻ sẽ ít được bảo vệ từ trên xuống hơn một chút.

Đai 5 điểm giữ cho trẻ được an toàn

Burley Bee đi kèm với một dây đai năm điểm hoặc hai tùy thuộc vào việc bạn đặt hàng mẫu đơn hay đôi. Các điểm này thực hiện rất tốt trong việc giữ an toàn cho trẻ em (và nút đủ cứng để giữ những đứa trẻ hiếu động không thể tự thoát ra ngoài).

Các dây đai vai có thể điều chỉnh độ cao và chúng tôi đánh giá cao rằng chúng chỉ cần trượt lên hoặc xuống và bạn không phải luồn dây lại qua ghế khi con bạn lớn lên như một số xe kéo khác mà chúng tôi đã trải nghiệm.

Ghế ngồi trong xe kéo Honey Bee

Cho dù Burley đã làm rất tốt trong việc tạo ra sự an toàn cho trẻ, thì họ vẫn không quên mang đến sự thoải mái. Mặc dù chỗ ngồi ngang bằng (hoặc thậm chí tốt hơn) so với các xe kéo trẻ em khác, nhưng Bee lại đặc biệt thoải mái hơn.

Điều này có thể không phải là vấn đề lớn nếu bạn chỉ có những chuyến đi ngắn, nhưng nếu bạn định thực hiện các chuyến đi dài hơn, những đứa trẻ của bạn sẽ thoải mái hơn nhiều với ghế đệm. Với các dòng Encore X hay D'liteX sẽ có ghế đệm êm ái hơn, vì vậy bạn có thể nâng cấp sau này nếu bạn cảm thấy con mình cần.

Tin tốt là Bee có một phần lõm xuống để con bạn có thể thoải mái tựa đầu khi đội mũ bảo hiểm. Đây là điều còn thiếu trong nhiều xe kéo khác và nó làm cho chuyến đi trở nên thú vị hơn nhiều đối với bọn trẻ.

Các tính năng an toàn bổ sung

Ngoài lồng cuộn bằng nhôm và dây đai 5 điểm (các tính năng an toàn quan trọng nhất theo chúng tôi thấy), Bee còn có các tính năng an toàn bổ sung đáng nói. Nó đáp ứng hoặc vượt quá tất cả các tiêu chuẩn an toàn ASTM F1975-09.

Các tính năng an toàn khác bao gồm:

 • Cờ an toàn
 • Bộ phận bảo vệ bánh xe (bảo vệ khỏi đá và miểng vỡ)
 • Vật liệu phản quang và kính phản quang cho khả năng hiển thị tối ưu kể cả trong tối
 • Cũng có ngàm để lắp đèn báo hiệu

vật phản quang tăng hiển thị cho xe kéo bee

Tấm bảo vệ có độ bền và khả năng chống nước

Thứ khiến bạn có thể nói rằng Burley Bee thực sự tỏa sáng khi so sánh với những chiếc xe kéo rẻ hơn “bình dân” là lớp vải bọc (là 600D polyester). Nó vừa dày hơn vừa có cấu tạo tốt hơn so với các loại xe kéo khác.

Điều này có nghĩa là Bee sẽ tồn tại được lâu hơn rất nhiều. Màng bảo vệ cũng có khả năng chống nước và làm tốt công việc giữ khô ráo cho trẻ em ngay cả trong trời mưa.

Điều đó nói rằng, hãy nhớ rằng đây vẫn là một chiếc xe kéo 'entry-level'. Mặc dù vỏ bọc chắc chắn bền hơn hầu hết các xe kéo bình dân, nhưng chất lượng của nó vẫn không giống như chất lượng mà bạn tìm thấy trên các xe kéo Burley đắt tiền hơn. Nếu bạn biết bạn cần một chiếc xe kéo có NHIỀU tính năng hơn, bạn có thể sẽ cần nâng cấp lên các dòng cao cấp hơn của Burley.

Cửa có cả lưới và che mưa

Khi cửa được đóng lại, bạn có thể chỉ đặt tấm che lưới xuống (để không khí lưu thông tốt) hoặc cả tấm che bằng nhựa (đối với thời tiết lạnh hơn hoặc ẩm ướt hơn). Với trẻ em trong túi ngủ, bạn có thể lái xe trong hầu hết mọi điều kiện thời tiết.

Nắp được cố định thông qua dây dán và móc giúp đóng mở nhanh hơn và dễ dàng hơn so với dây kéo, nhưng có lẽ kém an toàn hơn một chút so với các yếu tố khác. Tấm che mưa cuộn lại và được giữ lên qua hai dây đai khóa dán.

cửa chắn nước và gió của xe kéo bee

Cửa sổ có lớp bảo vệ khỏi tia cực tím (Nhưng không có tấm che nắng)

Các cửa sổ trên Burley Bee giúp chống tia cực tím. Điều này rất tốt không chỉ giúp bảo vệ làn da của con bạn mà còn cả đôi mắt của con bạn.

Về khả năng chống nắng, một thứ mà Burley Bee còn thiếu khi so sánh với các dòng xe kéo Burley cao cấp hơn là tấm che nắng. Chúng tôi có thấy một số gia đình đã tự làm một tấm che nắng để giải quyết vấn đề này.

Xe kéo có một chút khó khăn khi gập xuống

Tin tốt là Burley Bee có thể được gấp lại để cất giữ hoặc vận chuyển. Ví dụ, nó dễ dàng phù hợp với phía sau của một chiếc SUV.

Khả năng gấp gọn của Burley

Tuy nhiên tôi cảm thấy khá khó khăn để mở chiếc xe kéo này ra. So với các dòng xe kéo trẻ em khác của Burley mà chúng tôi đã thử nghiệm như Honey Bee, Encore X hay D'lite X, chúng đặc biệt dễ lắp đặt và gấp dọn hơn nhiều.

Trong khi việc mở - gấp gọn xe là một thách thức đối với tôi, thì tháo/lắp bánh xe vào vị trí lại thực sự rất đơn giản. Trên bánh xe có một nút tròn màu vàng, bạn chỉ cần ấn vào – Vâng, bánh xe đã được tháo ra.

nút tháo rời bánh xe nhanh chóng

Rất nhiều chổ cho 'Hàng' của bạn

Tất cả chúng ta đều biết rằng đi xe đạp với trẻ em (hoặc làm bất cứ điều gì với trẻ em) cần rất nhiều thứ linh tinh đi kèm. Bạn cần đồ ăn nhẹ, đồ chơi, tã lót, quần áo, vân vân và mây mây.

khoang de hang rong rai của Bee

May mắn thay, có rất nhiều không gian cho tất cả những điều đó trong Burley Bee. Ngăn lớn phía sau có thể chứa các vật dụng lớn hơn – chúng tôi đã nhét một quả bóng – ngoài ra còn có các túi bên trong cho trẻ em của bạn đồ ăn nhẹ, chai nước hoặc đồ chơi nhỏ.

Nhẹ và dễ kéo

Như tôi đã nói đôi khi đơn giản là tốt nhất? Đây thực sự là điểm khiến Bee tỏa sáng.

Với trọng lượng 20 hoặc 21 pound (tùy thuộc vào phiên bản bạn mua). So với các xe kéo đa thể thao, chẳng hạn như Hamax Outback, Bee nhẹ hơn đến tận 10 pound.

chở bé bằng xe kéo Bee

Nếu điều đó nghe có vẻ không nhiều nhặng gì, hãy tin tôi, bạn sẽ đánh giá cao trọng lượng nhẹ hơn khi chở một đứa trẻ và hàng tạp hóa lên đồi hoặc cầu để đến nhà của bạn. Trọng lượng nhẹ góp phần vào trải nghiệm kéo tổng thể tích cực.

Burley Bee có bánh xe 20 inch, lốp chất lượng cao, vành và căm bằng kim loại (không phải nhựa). Đây là một yếu tố quan trọng khác làm cho xe kéo trở nên thú vị. (Nó không giật lắc như những xe kéo rẻ hơn).

Xe kéo kết nối với xe đạp của bạn thông qua một trục thu và một giá đỡ. Giá đỡ sẽ được kết nối với bộ nhả nhanh phía sau xe đạp. (Đây là một thiết kế khá chuẩn trên các thương hiệu xe kéo).

lap dat xe keo tre em burley

Burley Bee so với các xe kéo Burley khác

The Burley Bee là xe kéo rẻ nhất của Burley. Từ đây, bạn tiếp tục thêm các tính năng để phù hợp với nhu cầu của bạn.

So xánh giữa Bee và Honey Bee

so xanh xe kéo Bee và Honey Bee

Cấp độ tiếp theo từ Burley Bee là Honey Bee. Như đã đề cập ở trên, Honey Bee có tùy chọn chuyển đổi nó thành một chiếc xe đẩy, điều này có thể tuyệt vời cho những chuyến đi quanh khu phố hay thành phố.

Honey Bee cũng có phanh mà Bee không có. Phanh quan trọng hơn đối với việc đi dạo so với đi xe đạp, nhưng vẫn có thể tốt để sử dụng ở chế độ xe kéo khi dừng trên đồi hay cầu.

Như đã đề cập trước đây, Honey Bee (và tất cả các xe kéo khác của Burley) có tay lái gấp trên đỉnh của lồng nhôm và bổ sung thêm một số cấp độ bảo vệ.

Cuối cùng, và có lẽ quan trọng nhất, tôi thấy Honey Bee thực sự dễ dàng gấp lên và xuống. Nhưng Bee là một ngày hội đấu tranh đối với tôi.

So với xe kéo trẻ em rẻ hơn

Burley Bee là một chiếc xe kéo 'entry-level' tuyệt vời dành cho những gia đình chỉ muốn tham gia một số chuyến đi xe đạp gia đình hoặc những người muốn bắt đầu đạp xe quanh thị trấn hơn là lái xe. Mặc dù ban đầu có thể không cảm thấy hợp túi tiền (ở mức 7.9 triệu đồng + chắc chắn đắt hơn một số loại xe kéo “rẻ hơn”), nhưng đây là sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất đối túi tiền của bạn.

So với một chiếc xe kéo trẻ em rẻ tiền (như Instep), bạn đang nhận được một sản phẩm cao cấp hơn nhiều. Bạn có thể sử dụng Bee cho nhiều đứa trẻ và bán nó với giá hợp lý khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Burley Bee được làm bằng các thành phần chất lượng cao (như vành và căm kim loại) và lớp vải bền bỉ. Bạn cũng biết rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ khách hàng tốt nhất với bảo hành đến 3 năm.

Đây là xe đạp kéo mà hầu hết các gia đình muốn hoặc cần. Nó không lạ mắt, nhưng hầu hết các bậc cha mẹ không cần một xe kéo trẻ em quá thú vị.

Những gì Burley Bee cung cấp là tất cả những gì bạn cần. Nó an toàn, dễ kéo và sẽ bền bỉ trong nhiều năm tới.

So với các xe kéo cấp 'entry-level' khác, Bee bền hơn, an tòan hơn, dễ kéo hơn và thoải mái hơn cho con bạn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chi thêm tiền để có được sản phẩm chất lượng cao.


Với Burley niềm vui trong chuyến đạp xe của bạn là điều chúng tôi hướng tới. Hãy chia sẻ câu truyện của bạn TẠI ĐÂY

/ /collections/hot-products https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe_rbDysOqL0nOasPsU4qTlw6HynEJskpamVLYk4oE5qRO03g/alreadyresponded http://210.211.122.204/QBSync/Login.aspx?ReturnUrl=Default.aspx /pages/contact-us https://burley.myharavan.com/blogs/warranty/sram-warranty
/?view=vi /collections/thuong-hieu-cua-chung-toi https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe_rbDysOqL0nOasPsU4qTlw6HynEJskpamVLYk4oE5qRO03g/alreadyresponded http://210.211.122.204/QBSync/Login.aspx?ReturnUrl=Default.aspx /pages/lien-he https://burley.myharavan.com/blogs/warranty/bao-hanh-sram