Sở thích mới của gia đình chúng tôi

Sở thích mới của gia đình chúng tôi

Mọi sự khởi đầu đều khó khăn!

Như người ta nói, vạn sự khởi đầu nan! Điều này cũng dành cho cậu bé Ben và chiếc xe đạp yêu quý của mình. Trong khi bạn của Ben bắt đầu đi du lịch bằng xe hai bánh vào năm ngoái, Ben đã không đạt được bước tiến nào cho đến gần 2 tháng trước, khi cậu bé được 5 tuổi rưỡi.

Nhưng ngay từ đầu…

Mỗi đứa trẻ đều có cách bắt nhịp của riêng mình. Và nếu bạn hỏi tôi, áp lực bên ngoài thường đến và ảnh hưởng đến đứa trẻ là cha mẹ, và như một kết luận hợp lý, điều này mang đến sự tiêu cực cho trẻ. Như tôi đã nói, mỗi đứa trẻ đều có tốc độ riêng của chúng và tốc độ này là đúng nhất!

Việc Ben, hai tuổi, ba, thậm chí bốn tuổi, không muốn đi xe đạp với chúng tôi đó là điều hiển nhiên. Tại sao lại như vậy? cậu bé thích đi scooter của mình và thỉnh thoảng anh ấy sẽ ngồi trên chiếc xe đạp điện mà anh ấy đã nhận được như một món quà.

Tuy nhiên, khi cậu em trai Leo, hai tuổi, bắt đầu đi chiếc xe đạp thăng bằng chưa từng được sử dụng trước đây của Ben như một nhà vô địch thế giới nhỏ, và những câu hỏi từ bên ngoài về việc liệu Ben có đạp xe hay không trở nên thường xuyên hơn, tôi cũng vậy, bắt đầu đặt câu hỏi về cách tiếp cận giáo dục đi xe đạp của chúng tôi.

Vì vậy, một chiếc xe đạp là cần thiết - một chiếc xe đạp mà Ben đã ngồi ở nhà bạn thân mà anh ấy thích, và chiếc xe mà chồng tôi thậm chí đã lái xe năm trăm km đến đón.

Cuối cùng, đây là một chiếc xe đạp (một chiếc xe đạp rất đắt tiền) mà Ben không muốn đi. Không có lời nói thúc đẩy, nỗ lực nhỏ để khuyến khích, hoặc bất cứ điều gì khác giúp ích. Trong nhiều tuần và nhiều tháng, nó không thành công!

Từ thất vọng đến phấn khích!

Khám phá thế giới với D'litex

Khi sự thất vọng của Ben và sự thất vọng của chúng tôi ngày càng lớn và mong muốn học cách đi xe đạp giảm dần, tôi đã đưa ra quyết định - một quyết định mà lẽ ra chúng tôi phải đưa ra sớm hơn nhiều, nhưng đó vẫn là quyết định chính xác vào thời điểm đó.

Vì vậy, nó đã xảy ra vào giữa tháng 3, chúng tôi đã bán chiếc xe đạp không sử dụng chỉ sau vài ngày và mua một chiếc xe đạp thăng bằng mới phù hợp với cậu bé hơn.

Và tôi có thể nói gì? Điều ước lớn nhất của tôi đã thành hiện thực và đôi khi tôi vẫn không thể tin được: Ben ngồi trên chiếc xe đạp mới của mình, cần tôi hỗ trợ trong vài mét đầu tiên và sau đó cậu bé đã đạp xe. Cậu bé đạp và đạp.

Sự thất vọng của cậu đột nhiên bị thổi bay và mong muốn được đạp xe của cậu lớn dần lên từng ngày và không ngừng lớn lên. Nước mắt đã từng chảy khi Ben được cho đi xe, giờ chúng đã chảy khi anh không được phép đi xe.

Nó không bao giờ là quá muộn!

Và bạn biết điều tuyệt vời nhất là gì không? Tôi cũng đã khám phá ra tình yêu của mình với xe đạp, thông qua Ben và thông qua chồng tôi, người đã làm tôi ngạc nhiên với một chiếc xe đạp điện cho sinh nhật của tôi vào tháng Ba.

Chúng tôi chia sẻ tình yêu xe đạp này như một gia đình, nhờ một phần không nhỏ vào Burley. Nó đã mang lại cho chúng tôi một sở thích mà chúng tôi có thể theo đuổi bất chấp một đại dịch khiến chúng tôi phải lùi lại khỏi bờ hồ Constance đông đúc và khám phá vùng đất xa xôi.

Đạp xe lớn và nhỏ

Sau khi chồng tôi và tôi được trang bị xe đạp và Ben nâng cấp lên một chiếc xe đạp lớn hơn với bánh răng, điều duy nhất còn thiếu là giải pháp hoàn hảo cho Leo. Anh ấy đạp xe thăng bằng như một người chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa thể tự mình vượt qua những quãng đường dài hơn.

Và đó là khi chúng tôi tìm ra giải pháp hoàn hảo với Burley D’Lite ™ X mới của mình.

Burley D’Lite ™ X

Những ai đã theo dõi chúng tôi một thời gian có lẽ sẽ nhớ Burley D’Lite màu xanh tươi sáng của chúng tôi, cái chúng tôi sử dụng chủ yếu để chạy bộ và đã phục vụ chúng tôi rất tốt trong ba năm rưỡi qua ?!

Nhưng vì giờ đây chúng tôi ít nhiều thuộc giới chuyên nghiệp và vào một ngày cuối tuần có thể dễ dàng đi khoảng 50 km bằng xe đạp, nên D'lite X đã đến rất đúng lúc.

Ngoài sự an toàn, sự thoải mái đóng một vai trò quan trọng trong việc chọn xe đạp phù hợp, đối với tôi và cả Leo, người thích những lợi thế của xe kéo trẻ em Burley như một hoàng tử bé. Ngoài mười bốn (14) kg Leo, còn có một vài (nhiều) kg thức ăn cho đường đi, điều mà ba người đàn ông của tôi không thể thiếu trong các chuyến đi thám hiểm. Và trong trường hợp khẩn cấp, nếu đôi chân của người đi xe đạp nhỏ bé của chúng ta bị nặng, đôi chân của cậu bé Ben sắp sáu tuổi cũng được thêm vào!

banh xe chuyen doi

Ghe dem premium - xe keo tre em

Phuoc sau tao on ding - xe keo tre em

 

Mặc dù những yêu cầu này có thể là quá nhiều đối với các thương hiệu xe đạp kéo khác, nhưng D’Lite ™ X cho thấy những gì nó có thể làm một cách dễ dàng. Dưới đây là một số lý do tại sao chúng tôi lại một lần nữa chọn xe đạp kéo cao cấp từ Burley:

- Bộ xe đẩy 1 bánh cho phép chuyển đổi nhanh như chớp từ đạp xe sang đi bộ

- Leo ngồi rất thoải mái ngay cả trong những chuyến đi dài hơn nhờ đệm ngồi và tựa đầu chất lượng cao

- Hệ thống treo có thể điều chỉnh giúp Leo rất êm ái, ngay cả ở những địa hình gồ ghề hơn

- Nếu Leo cảm thấy mệt mỏi, chiếc ghế có thể điều chỉnh sẽ đảm bảo một giấc ngủ dễ chịu

- Hốc bên cung cấp cho các chàng trai đủ chỗ để vai và khuỷu tay nếu họ ngồi cùng nhau trong D’Lite ™ X

- Tấm che nắng có thể điều chỉnh và cửa sổ màu UPF 50+ giúp Leo luôn được bảo vệ khỏi tia UV có hại

- Thanh đẩy công thái học có thể điều chỉnh độ cao gập về phía trước để cung cấp thêm một thanh cuộn khi kéo rơ moóc phía sau xe đạp

- 'Cốp xe' rộng rãi chứa được 50 lít và do đó có rất nhiều vật dụng, đồ chơi hoặc hàng tạp hóa

- Và điểm nhấn tuyệt đối của tôi: Tấm thảm trải sàn có thể tháo rời. Bởi vì tin tôi đi, hai con quái vật vụn vặt có thể ăn liên tục, có thể tạo ra khá nhiều bụi bẩn. Điều này bây giờ tôi có thể đánh bại một cách đơn giản!

Man che gio va nuoc - xe keo tre em

Co an toan - xe keo tre em

Cua chong UV 50+ - xe keo tre em

Nhưng hãy tự mình xem:

Tái bút: D’Lite ™ X cũng có sẵn dưới dạng một chỗ ngồi và bạn có thể bổ sung cho nó với Bộ xe đẩy 2 bánh, Bộ chạy bộ hoặc Bộ trượt tuyết, trong số những loại khác.

Xin vui lòng cho con em của bạn vào xe đạp khi CÓ mũ bảo hiểm xe đạp và bạn cũng hãy làm gương khi đội mũ bảo hiểm đi xe đạp. Cũng hãy đảm bảo rằng thanh đẩy và thanh kéo được chuyển sang chế độ đạp xe sau khi đi bộ.


Với Burley niềm vui trong chuyến đạp xe của bạn là điều chúng tôi hướng tới. Hãy chia sẻ câu truyện của bạn TẠI ĐÂY

/ /collections/hot-products https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe_rbDysOqL0nOasPsU4qTlw6HynEJskpamVLYk4oE5qRO03g/alreadyresponded http://125.253.117.106/QBSync/Login.aspx?ReturnUrl=Default.aspx /pages/contact-us https://burley.myharavan.com/blogs/warranty/sram-warranty
/?view=vi /collections/thuong-hieu-cua-chung-toi https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe_rbDysOqL0nOasPsU4qTlw6HynEJskpamVLYk4oE5qRO03g/alreadyresponded http://125.253.117.106/QBSync/Login.aspx?ReturnUrl=Default.aspx /pages/lien-he https://burley.myharavan.com/blogs/warranty/bao-hanh-sram