4 Cách du lịch bằng xe đạp cùng trẻ nhỏ

4 Cách du lịch bằng xe đạp cùng trẻ nhỏ
Được viết bởi Rayon Scavo

Có một điều gì đó khiến tôi rất háo hức khi sửa soạn tất cả thức ăn, nước uống và thiết bị cần thiết cho một chuyến dã ngoại nhẹ nhàng bằng xe đạp.

Những năm trước đây, chồng tôi và tôi luôn muốn kéo theo hàng hóa bằng chiếc xe đạp và đi dọc theo những con đường rừng hoang vu, nơi không có bất kỳ sóng vô tuyến nào. Chúng tôi muốn thực hiện thử thách chỉ đóng gói những thứ cần thiết để sống sót sau một tuần hoặc hơn để chúng tôi có thể tận hưởng cảm giác tự do đạp bất kỳ đâu. Và rồi, đứa con đầu tiên của chúng tôi ra đời!

Do đó, kỳ vọng đi xe đạp của chúng tôi tự nhiên được mài giũa để trở nên thực tế hơn. Sau một vài chuyến đi, có thể nói rằng chúng tôi đã học được một hoặc hai điều về cách đi xe đạp cùng bé. Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu cắm trại với con bạn. Thiên nhiên mang lại trải nghiệm tuyệt vời và một chuyến đi cắm trại cùng gia đình là một cách hiệu quả để giúp trẻ học hỏi được nhiều điều. Dưới đây là một số kinh nghiệm cùng trẻ nhỏ của chúng tôi, có thể chuẩn bị để lên cho mình một kế hoạch cắm trại tuyệt vời cùng gia đình.

Trải nghiệm chuyến đi cùng con

1. Lập kế hoạch

Các chuyến đi của chúng tôi, dù trong ngày hay cắm trại qua đêm đều thành công tốt đẹp nhờ vào việc lên kế hoạch kỳ càng. Chúng tôi bắt đầu mọi kế hoạch cho chuyến đạp xe bằng cách xác định các vị trí và sau đó là tạo danh sách hàng hóa cần thiết. Xác định được nơi bạn muốn đến sẽ giúp bạn dễ dàng soạn đồ hơn. Ví dụ: vùng cao thường lạnh vào ban đêm thì sẽ yêu cầu túi ngủ ấm hơn hay cắm trại ở bờ hồ thì cần đảm bảo sẽ yêu cầu áo mưa tốt hơn...

2. Dự đoán những khó khăn có thể xảy ra

Thật dễ dàng để tìm danh sách hàng hóa trên mạng, nhưng những gì bạn sẽ không tìm thấy là tất cả những điều không lường trước được như nước đổ khắp người con bạn và mọi thứ trong xe kéo trẻ em, sự cố rách tã (rất dễ xảy ra nhé!), Và sự cố y tế. Lời khuyên của chúng tôi ở đây là: lập kế hoạch hơn mức cần thiết, bạn cần mang nhiều đồ hơn để dự phòng và cân nhắc kinh nghiệm trước đây của bản thân mình. Mang theo những thứ cơ bản như áo khoác, thức ăn / nước uống / đồ ăn nhẹ bổ sung, bộ sơ cứu và mũ bảo hiểm, nhưng cũng nên nhớ rằng không phải chuyến đi nào cũng diễn ra theo đúng kế hoạch. Thích ứng, lăn lộn với nó, vui chơi và tận hưởng tất cả những kỷ niệm bạn đang tạo ra với những đứa con nhỏ của mình!

Chuan bị chuyến đi cùng trẻ nhỏ

3. Mang theo những thứ yêu thích

Hay mang theo những thứ yêu thích nhất của con như thú nhồi bông, truyện hay cái gối ôm yêu thích của con bạn (nếu nó không quá cồng kềnh). Bằng cách mang theo những thứ yêu thích của trẻ, chúng tôi đã giúp con cái của mình cảm thấy thoải mái hơn trong những chuyến đi. Tùy thuộc vào một số điểm đến của chuyến đi, chúng tôi cũng mang theo một ít bút màu và giấy vẽ để ghi lại mỗi chuyến đi.

4. Chia sẻ trải nghiệm đạp xe cùng bé

Bé út nhà tôi yêu thích sự ấm cúng của Honey Bee khi đi những chuyến đường dài. Chúng tôi đã học cách sử dụng xe kéo trẻ em Burley và nó thật sự tiện lợi. Xe kéo trẻ em Honey Bee cho phép cả hai đứa con của chúng tôi tận hưởng trải nghiệm theo nhiều cách khác nhau.

Với mỗi chuyến đi của chúng tôi, chúng tôi nhất định phải rút ra một số bài học mới. Chúng tôi đưa các bé của mình đi tận hưởng từng trải nghiệm. Đối với chúng tôi, có thiết bị phù hợp (như Honey Bee), chúng tôi có thể cùng chia sẻ niềm đam mê đi xe đạp với con cái của mình và hy vọng truyền cảm hứng cho chúng để chúng có một niềm đam mê với các bộ môn thể thao ngoài trời.

chia sẻ trải nghiệm cùng trẻ nhỏ

/ /collections/hot-products https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe_rbDysOqL0nOasPsU4qTlw6HynEJskpamVLYk4oE5qRO03g/alreadyresponded http://210.211.122.204/QBSync/Login.aspx?ReturnUrl=Default.aspx /pages/contact-us https://burley.myharavan.com/blogs/warranty/sram-warranty
/?view=vi /collections/thuong-hieu-cua-chung-toi https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe_rbDysOqL0nOasPsU4qTlw6HynEJskpamVLYk4oE5qRO03g/alreadyresponded http://210.211.122.204/QBSync/Login.aspx?ReturnUrl=Default.aspx /pages/lien-he https://burley.myharavan.com/blogs/warranty/bao-hanh-sram