5 Mẹo giữ trẻ được ấm trong khi đạp xe

5 Mẹo giữ trẻ được ấm trong khi đạp xe

Sắp bước vào mùa Thu - Đông, không có nghĩa là kết thúc mùa đạp xe với đứa trẻ của bạn. Chỉ cần chuẩn bị đôi chút, bạn có thể tiếp tục đạp xe cùng gia đình khi thời tiết mùa thu bắt đầu. Burley Melanie - đã từng chia sẽ rằng rất thích đạp xe với các cháu của mình suốt cả năm, “Các cháu của tôi thích ra ngoài, vì vậy việc chuẩn bị sẵn sàng và được trở trong xe kéo trong thời tiết xe lạnh luôn rất vui!”

Chúng tôi đã yêu cầu Melanie chia sẻ năm mẹo hàng đầu của cô ấy để giữ ấm cho trẻ trong xe kéo trẻ em của họ khi đạp xe (hoặc đi dạo) vào mùa thu và mùa đông.

Mặc nhiều lớp

Mặc 2 lớp là chìa khóa. “Tôi đã đưa các cháu ngoại ra ngoài trong thời tiết 20-30 độ và có tuyết rơi trên mặt đất trong xe kéo Burley của chúng tôi! Chúng tôi mặc 1 một bộ quần áo thông thường cho những đứa trẻ và thêm một lớp đồ giữ ấm bên ngoài ”.

Làm xe kéo được ấm áp

Làm cho xe kéo trở nên ấm áp nhất, bạn có thể chèn thêm chăn. “Chúng tôi mang theo một chiếc chăn và Túi Burley Bunting cho đứa trẻ nhỏ. Và tất nhiên, việc xe kéo Burley có cửa che phủ là điều tuyệt vời giúp cản khí lạnh và gió vào xe”

Đường quên nón bảo hiểm cho trẻ nhé!

Khi kéo Burley sau xe đạp, mũ bảo hiểm là điều bắt buộc trong bất kỳ thời tiết nào. “Chúng tôi yêu Mũ bảo hiểm Bern của mình, chúng có lớp lót mùa đông cho những tháng lạnh hơn. Nó vừa vặn và siêu đẹp ”.

Giữ ấm cho đôi tay

Sử dụng găng tay hoặc bao tay để giữ cho bàn tay của trẻ nhỏ không bị lạnh. “Đây là món đồ yêu thích của tôi suốt cả mùa đông."

Hãy làm ấm đồ uống

Sô cô la nóng hoặc sữa ấm, không gì có thể sánh bằng một thức uống ngon lành sau một chuyến đạp xe lạnh! Melanie khuyên bạn nên thưởng thức đồ uống của bạn sau khi đạp xe. Để giữ ấm đồ uống trong suốt chuyến đi, hãy thử một Bình thủy nhiệt!


Với Burley niềm vui trong chuyến đạp xe của bạn là điều chúng tôi hướng tới. Hãy chia sẻ câu truyện của bạn TẠI ĐÂY

/ /collections/hot-products https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe_rbDysOqL0nOasPsU4qTlw6HynEJskpamVLYk4oE5qRO03g/alreadyresponded http://125.253.117.106/QBSync/Login.aspx?ReturnUrl=Default.aspx /pages/contact-us https://burley.myharavan.com/blogs/warranty/sram-warranty
/?view=vi /collections/thuong-hieu-cua-chung-toi https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe_rbDysOqL0nOasPsU4qTlw6HynEJskpamVLYk4oE5qRO03g/alreadyresponded http://125.253.117.106/QBSync/Login.aspx?ReturnUrl=Default.aspx /pages/lien-he https://burley.myharavan.com/blogs/warranty/bao-hanh-sram